Thông tin hoạt động
KẾ HOẠCH NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022- Ngày đăng: 29/08/2021
....Lễ Khai giảng được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại 01 trường trên địa bàn Thành phố; phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình (PTTH) Hà Nội (kênh truyền hình Hl, H2; kênh phát thanh sóng FM...).

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN – HÀ ĐÔNG

KẾ HOẠCH NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

(05/9/2021)

1. Lễ Khai giảng

- Thời gian: từ 07h30 - 08h30 ngày 05/9/2021 (Chủ Nhật).

- Lễ Khai giảng được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại 01 trường trên địa bàn Thành phố; phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình (PTTH) Hà Nội (kênh truyền hình Hl, H2; kênh phát thanh sóng FM...). Lãnh đạo nhà trường yêu cầu tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh theo dõi. Giáo viên chủ nhiệm thông báo giúp đến học sinh và Cha Mẹ học sinh biết về kế hoạch ngày khai giảng.

2. Tổ chức sinh hoạt đầu năm học

- Thời gian: từ 08h45 đến 09h30 ngày 05/9/2021.

- Hình thức tổ chức: Giáo viên chủ nhiệm tổ chức theo từng lớp với hình thức trực tuyến trên nền tảng dạy học trực tuyến như zoom…

- Nội dung: Giới thiệu truyền thống nhà trường; giới thiệu về thầy cô giáo; tổ chức học tập nội quy đối với học sinh; triển khai kế hoạch dạy học năm học mới, thời khóa biểu;hướng dẫn học sinh chuẩn bị điều kiện để triển khai tổ chức dạy - học trực tuyến... (Nhà trường sẽ soạn nội dung gửi đến giáo viên chủ nhiệm theo từng khối)

Giáo viên chủ nhiệm thông báo giúp kế hoạch ngày Khai giảng đến học sinh, Cha Mẹ học sinh biết và bố trí theo dõi qua các phương tiện phát sóng của Đài PTTH Hà Nội (kênh truyền hình Hl, H2; kênh phát thanh sóng FM...)

Hà Nội, ngày 27 tháng 8 năm 2021