TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021 - 2022- Ngày đăng: 29/06/2021
.... Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, kế hoạch tuyển sinh có thể thay đổi, cha mẹ học sinh và học sinh có thể theo dõi thông báo tuyển sinh trên Website của nhà trường: http://lequydonhadong.edu.vn....

XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC
VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021 - 2022

Tất cả những học sinh có nguyện vọng vào trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Đông và đạt điểm chuẩn do Sở GD&ĐT Hà Nội duyệt (NV1: 49,4 điểm; NV2 đối với học sinh không trúng tuyển NV1: 50,4 điểm) cần phải thực hiện theo yêu cầu sau đây:

I. GIAI ĐOẠN 1: XÁC NHẬN NHẬP HỌC: Là thủ tục bắt buộc đối với thí sinh trúng tuyển, thực hiện từ ngày 01/7/2021 đến ngày 03/7/2021 theo 2 cách:

1. NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

-HS/CMHS truy cập vào trang https://tsdaucap.hanoi.gov.vnđăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu được cấp nơi học sinh học lớp 9 THCS và làm các bước xác nhận nhập học, lưu và in phiếu xác nhận nhập học.

2. NHẬP HỌC TRỰC TIẾP

- HS/CMHS mang bản sao Phiếu báo kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 đến trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Đông để được hướng dẫn.

- Địa điểm: Phòng chờ giáo viên - Tầng 1, nhà C

- Thời gian: Sáng: Từ 8h đến 11h; Chiều: Từ 14h đến 17h00.

* Lưu ý: Nếu quá thời hạn quy định, nhà trường sẽ không ghi tên HS vào danh sách trúng tuyển

II. GIAI ĐOẠN 2:NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC:

Đợt 1: ngày 01/7 và 3/7.2021

Đợt 2: Từ 09/7 đến 12/7/2021.

1. Địa điểm, thời gian

- Địa điểm: Phòng chờ giáo viên - Tầng 1, nhà C

- Thời gian: Sáng: Từ 8h đến 11h; Chiều: Từ 14h đến 17h00.

2. Thủ tục tiếp nhận hồ sơ:

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm (không phải mua túi hồ sơ):

1. Phiếu báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT (bản chính);
2. Phiếu xác nhận nhập học (trực tuyến hoặc trực tiếp)

3. Giấy khai sinh: bản sao công chứng hoặc bản sao trích lục khai sinh (phải là bản có dấu đỏ)

4. Bằng tốt nghiệp THCS hoặc bằng tốt nghiệp bổ túc THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp THCS năm học 2020 - 2021) do cơ sở giáo dục cấp;

5. Bản chính học bạ THCS;

6. Bản sao sổ hộ khẩu (không cần công chứng) cùng với bản chính sổ hộ khẩu để đối chiếu; trường hợp học sinh hoặc cha mẹ học sinh chưa có hộ khẩu chính thức phải có Giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an cấp quận huyện;

7. Giấy xác nhận thuộc đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có)

8. Những học sinh thuộc diện học trước 1 tuổi (sinh năm 2007) phải được Sở GD&ĐT duyệt cho phép học sớm 1 tuổi;

* Lưu ý: Nếu quá thời hạn quy định, nhà trường sẽ không ghi tên học sinh vào danh sách trúng tuyển

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC: BAN CƠ BẢN

- Nhà trường dự kiến chương trình học phân hóa theo các hình thức sau:

+ Cơ bản A học nâng cao các môn Toán, Vật lý, Hóa học

+ Cơ bản A1 học nâng cao các môn Toán, Vật lý, Tiếng Anh

+ Cơ bản D học nâng cao các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

- Tất cả học sinh đều phải tự đăng ký một trong ba chương trình học khi nộp hồ sơ nhập học, nhà trường cố gắng sắp xếp lớp theo nguyện vọng của học sinh.

* Ghi chú:

- Cha mẹ học sinh và học sinh đến làm thủ tục nhập học trang phục phải lịch sự, giao tiếp có văn hóa.và nghiêm túc thực hiện quy định về phòng chống dịch Covid-19;

- Trong thời gian tuyển sinh, cha mẹ học sinh và học sinh cần giải đáp những vấn đề có liên quan xin gặp trực tiếp lãnh đạo Hội đồng tuyển sinh.

- Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, cha mẹ học sinh và học sinh có thể theo dõi các thông báo tuyển sinh, tập trung học sinh trên Website của nhà trường:http://lequydonhadong.edu.vn

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

NGUYỄN GIA KHÁNH