Kế hoạch công tác
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2016- Ngày đăng: 03/11/2016
... Đoàn Thanh niên phát động thi đua, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11..

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2016

1. Ban kiểm tra nội bộ nhà trường tổ chức kiểm tra công tác giảng dạy, công tác chủ nhiệm; hồ sơ chuyên môn, việc thực hiện quy chế chuyên môn đối với giáo viên và việc thực hiện nhiệm vụ được giao đối với cán bộ, viên chức khác.

2. Đoàn Thanh niên phát động thi đua, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

3. Các tổ chuyên môn tổ chức hội thảo đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giánhằm phát triển năng lực của học sinh, đáp ứng với thi THPT Quốc gia năm 2017. Tổ chức thao giảng vào 15/11/2016.

4. Tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt các Nhà giáo nghỉ hưu.

5. Tham gia thi giáo viên dạy giỏi môn Sinh học, Lịch sử, GDCD cụm trường THPT Hà Đông - Hoài Đức.

6. Triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT.

7. Tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp chủ đề tháng 11.

8. Tiếp tục củng cố và duy trì nền nếp trường học, chấn chỉnh nền nếp dạy học.

9. Củng cố và tăng cường CSVC: bàn ghế, ánh sáng đạt chuẩn cho các phòng học và hệ thống cửa sổ để tránh rét cho học sinh.

Hà Đông, ngày 01 tháng 11 năm 2016