Kế hoạch công tác
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 10 NĂM 2016- Ngày đăng: 01/10/2016
...- Kiểm tra hoạt động sư phạm, công tác chuyên môn và hồ sơ của từng cán bộ, giáo viên. Giáo viên tiếp tục dự giờ của đồng nghiệp...

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 10 NĂM 2016

1. Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

2. Các tổ chuyên môn hoàn thành danh sách đăng ký thi đua của tập thể tổ và cá nhân, danh sách đề tài sáng kiến kinh nghiệm.

3. Công tác chuyên môn:

- Lên lớp đúng giờ, đủ giáo án, không để trống tiết dạy.

- Có đầy đủ các loại hồ sơ, sổ sách theo qui định đối với từng người; chấm và trả bài cho học sinh đúng quy định; cán bộ, giáo viên vào điểm sổ điểm điện tử.

- Các Tổ, Nhóm chuyên môn bước đầu triển khai kiểm tra đánh giá theo hướng tiếp cận với hình thức thi THPT Quốc gia năm 2017.

4. Động viên giáo viên, học sinh tích cực luyện tập để tham gia các hoạt động của Cụm trường THPT Hà Đông – Hoài Đức: Thi giáo viên chủ nhiệm giỏi; Hội thao Quốc phòng – An ninh; Hội thi văn nghệ “Giai điệu tuổi hồng”; Hội thi nhân viên y tế trường học giỏi.

5. Tổ chức thi nghề phổ thông cho học sinh khối 12.

6. Tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp: Chủ đề “Thanh niên với tình bạn, tình yêu và gia đình”.

7. Công tác khác:

- Tiếp tục giảng dạy bộ tài liệu “Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh” cho học sinh Hà Nội.

-Phát động thi đua chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

- Tổ chức hoạt động tập thể Kỷ niệm ngày 20/10.

Hà Đông, ngày 01 tháng 10 năm 2016