Nội quy Nhà trường
NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG- Ngày đăng: 13/08/2011
Đây là những quy định mọi cán bộ, giáo viên, học sinh và khách khi ra vào trường phải nghiêm túc thực hiện. . .

           SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

       TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - HÀ ĐÔNG

 

        NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG

       A. ĐỐI VỚI KHÁCH ĐẾN LIÊN HỆ CÔNG TÁC:

  1. Khách đến liên hệ công việc phải qua phòng thường trực và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên bảo vệ, không tự ý đi lại trong khuôn viên của trường.

        2. Gửi xe, khóa xe và để đúng nơi quy định.

 
 B. ĐỐI VỚI CÁN BỘ, VIÊN CHỨC:

1. Đến trường làm việc đúng giờ; có nề nếp làm việc khoa học; lối sống lành mạnh, trung thực; ứng xử, giao tiếp văn hóa. Không được xúc phạm nhân phẩm, danh dự của đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh học sinh. Không hút thuốc lá nơi công cộng, không sử dụng điện thoại khi đang giảng dạy.

         2. Trang phục, tác phong, ngôn ngữ, cử chỉ thể hiện nếp sống thanh lịch của người Hà Nội, mang tính sư phạm, có tác dụng làm tấm gương cho học sinh noi theo.

        C. ĐỐI VỚI HỌC SINH:

        1. Đến trường (hoặc ra về) đúng giờ quy định, đi đường phải thực hiện theo      Luật giao thông. Trong giờ học nếu thật cần thiết ra ngoài trường phải có giấy xin phép và phải được sự đồng ý của Giám hiệu trực.

     2. Tự giác, trung thực trong học tập và rèn luyện.

       3. Trang phục gọn gàng, đúng quy định, đến trường phải mang theo thẻ học sinh, khi giao tiếp với mọi người cần hòa nhã, văn minh, lịch sự.

       4. Nghiêm cấm mang đến trường các loại vũ khí, chất gây cháy nổ, chất độc hại,... Không ăn quà, bánh kẹo gây mất vệ sinh trong trường.

      5. Cấm sử dụng chất gây nghiện dưới mọi hình thức; cấm đánh bạc; cấm hút thuốc lá; cấm đánh, cãi nhau trong và ngoài nhà trường; không sử dụng điện thoại trong giờ học.

      6. Có ý thức bảo vệ của công, không tự ý di chuyển các tài sản của nhà trường; sử dụng tiết kiệm nguồn điện và nước; giữ vệ sinh sạch sẽ, vứt rác đúng nơi quy định. Kịp thời báo với nhà trường khi có sự việc bất thường xảy ra.

->> PHẢN HỒI CHO BÀI VIẾT
(*)Họ tên:
 
(*)Email:
 
Nội dung(Vui lòng điền đầy đủ thông tin và gõ nội dung bằng tiếng Việt có dấu)
 
(*)Xác thực
 
CÁC TIN KHÁC
 
Theo bạn trang web đã đáp ứng đủ các thông tin thiết yếu chưa?