Nội quy Nhà trường
TIÊU CHUẨN NHÀ TRƯỜNG VĂN HOÁ- Ngày đăng: 13/08/2011
Gồm 3 tiêu chuẩn chính: Khung cảnh, Nề nếp, chất lượng . . .

        SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

      TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - HÀ ĐÔNG

      TIÊU CHUẨN NHÀ TRƯỜNG VĂN HOÁ

 

1.     KHUNG CẢNH ĐẸP:

- Có đủ điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, có biện pháp giữ gìn, khai thác tốt tài sản, cơ sở vật chất phục vụ dạy và học.

- Cảnh quan sư phạm đảm bảo xanh, sáng, sạch, đẹp; môi trường giáo dục lành mạnh, văn hoá, an toàn.

- Các phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, thư viện, phòng thí nghiệm, ... bố trí khoa học, ngăn nắp, sạch đẹp, phục vụ hiệu quả cho các hoạt động giáo dục của nhà trường.

2. NỀN NẾP TỐT:

 

- Nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của Nhà nước, các quy định, quy chế chuyên môn của ngành, các quy định về cải cách thủ tục hành chính. Đảm bảo kỷ cương trong quản lý, thực chất trong đánh giá; nền nếp trong làm việc, học tập, hội họp khoa học, thiết thực và hiệu quả.

- Xây dựng và thực hiện tốt Quy chế dân chủ, quy trách nhiệm của các thành viên trong nhà trường. Triển khai có hiệu quả cuộc vận động Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm. Xây dựng và gìn giữ khối đoàn kết trong tập thể nhà trường. Đảm bảo chế độ thông tin báo cáo.

- Thực hiện nếp sống văn minh, tổ chức tốt các phong trào thi đua của Ngành giáo dục  phát động.

  3. CHẤT LƯỢNG CAO:

 

- Thực hiện đổi mới và đạt kết quả cao trong hoạt động dạy và học. Thực hiện tốt các hoạt động giáo dục toàn diện và công tác xã hội hoá giáo dục.

- Thực hiện tốt công tác xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục.

- Đạt danh hiệu thi đua Trường Tiên tiến trở lên.
->> PHẢN HỒI CHO BÀI VIẾT
(*)Họ tên:
 
(*)Email:
 
Nội dung(Vui lòng điền đầy đủ thông tin và gõ nội dung bằng tiếng Việt có dấu)
 
(*)Xác thực
 
CÁC TIN KHÁC
 
 
 
 
 
*THỜI KHÓA BIỂU SỐ 2 HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2018-2019
Thời khóa biểu số 2, học kỳ 1 năm học 2018-2019, bắt đầu thực hiện từ ngày 04 tháng 9 năm 2018. Mời các Thày/Cô tải về để thực hiện
*THI THĂNG HẠNG GIÁO VIÊN THPT
Toàn bộ công văn yêu cầu và hướng dẫn hồ sơ...
*CÁC VĂN BẢN HƯỚNG DẪN ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017-2020
Các đ/c Bí thư các chi bộ tải về tham khảo..
*CÁC BƯỚC THÍ SINH ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐKXT TRỰC TUYẾN
...Thí sinh không phải đến nơi ĐKDT; thí sinh được chủ động thực hiện điều chỉnh trong khoảng thời gian dài, không phải làm các thủ tục hành chính rườm rà; thí sinh có thể theo dõi được mọi thông tin cá nhân của mình như các thông tin đăng ký dự thi, các nguyện vọng đăng ký xét tuyển, kết quả các bài thi; thí sinh dễ dàng tham khảo được phổ điểm các môn thi; thí sinh dễ dàng theo dõi được thông tin chính xác về các ngành đào tạo của trường đại học, cao đẳng năm 2017, ...
*AN TOÀN GIAO THÔNG NỤ CƯỜI NGÀY MAI.
...Số lượng người, phương tiện tham gia giao thông đường bộ ở nước ta hiện nay như thế nào so với hệ thống đường xá hiện có? Những người tham gia giao thông trong ảnh có đi đúng làn đường quy định không? Có thực hiện đúng các quy định về trật tự an toàn giao thông không? Cụ thể như thế nào? ......
Theo bạn trang web đã đáp ứng đủ các thông tin thiết yếu chưa?