Nội quy Nhà trường
TIÊU CHUẨN NHÀ TRƯỜNG VĂN HOÁ- Ngày đăng: 13/08/2011
Gồm 3 tiêu chuẩn chính: Khung cảnh, Nề nếp, chất lượng . . .

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TIÊU CHUẨN NHÀ TRƯỜNG VĂN HOÁ

1.     KHUNG CẢNH ĐẸP:

- Có đủ điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, có biện pháp giữ gìn, khai thác tốt tài sản, cơ sở vật chất phục vụ dạy và học.

- Cảnh quan sư phạm đảm bảo xanh, sáng, sạch, đẹp; môi trường giáo dục lành mạnh, văn hoá, an toàn.

- Các phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, thư viện, phòng thí nghiệm, ... bố trí khoa học, ngăn nắp, sạch đẹp, phục vụ hiệu quả cho các hoạt động giáo dục của nhà trường.

2. NỀN NẾP TỐT:

- Nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của Nhà nước, các quy định, quy chế chuyên môn của ngành, các quy định về cải cách thủ tục hành chính. Đảm bảo kỷ cương trong quản lý, thực chất trong đánh giá; nền nếp trong làm việc, học tập, hội họp khoa học, thiết thực và hiệu quả.

- Xây dựng và thực hiện tốt Quy chế dân chủ, quy trách nhiệm của các thành viên trong nhà trường. Triển khai có hiệu quả cuộc vận động Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm. Xây dựng và gìn giữ khối đoàn kết trong tập thể nhà trường. Đảm bảo chế độ thông tin báo cáo.

- Thực hiện nếp sống văn minh, tổ chức tốt các phong trào thi đua của Ngành giáo dục  phát động.

3. CHẤT LƯỢNG CAO:

- Thực hiện đổi mới và đạt kết quả cao trong hoạt động dạy và học. Thực hiện tốt các hoạt động giáo dục toàn diện và công tác xã hội hoá giáo dục.

- Thực hiện tốt công tác xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục.

- Đạt danh hiệu thi đua Trường Tiên tiến trở lên.