Tổ Văn phòng

Tổ trưởng: Cô Nguyễn Thị Mai Phương

*THỜI KHÓA BIỂU HỌC KỲ 2- SỐ 1 NĂM HỌC 2020-2021
Thời khóa biểu học kỳ 2(số 1) năm học 2020-2021. Áp dụng từ 18/01/2021 cácThày/Cô xem để thực hiện.
*HIV/AIDS- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
HIV/AIDS là một căn bệnh thế kỷ mà hẳn ai cũng phải nhớ mặt điểm tên khi nói về các loại bệnh. Mặc dù được mọi người biết đến, nhưng không phải ai cũng biết kỹ càng và hiểu về nó....
*TÀI LIỆU TRUYỀN THÔNG NÂNG CAO NĂNG LỰC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC
Dịch bệnh do vi rút Corona COVID-19 đã được tuyên bố là Tình trạng khẩn cấp về y tế công cộng toàn cầu. Vi rút gây bệnh COVID-19 đã lây lan ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Các nghiên cứu để tìm hiểu rõ hơn về cơ chế gây bệnh của chủng vi rút này vẫn đang được các nhà khoa học tiếp tục thực hiện ở nhiều quốc gia. ..
*THỰC HIỆN ĐỀ ÁN “XÂY DỰNG VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG TRƯỜNG HỌC GIAI ĐOẠN 2020 - 2025”
Tăng cường xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học, xây dựng văn hóa trường học lành mạnh, thân thiện; tạo chuyển biến căn bản về ứng xử văn hóa của cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên, học sinh phát triển năng lực, hoàn thiện nhân cách, lối sống văn hóa; nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo; góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, yêu nước, nhân ái, nghĩa tình, trung thực, đoàn kết, cần cù, sáng tạo.
*THÔNG TIN HỖ TRỢ HS/CMHS XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021
...Từ 13h30 ngày 03/8/2020, hệ thống trực tuyến của Thành phố sẽ kích hoạt phục vụ học sinh xác nhận nhập học trực tuyến vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021.Trân trọng kính mời các em học sinh nghiên cứu hướng dẫn, tham gia vào hệ thống xác nhận trực tuyến để đảm bảo quyền lợi và giảm bớt đi lại, tránh tụ tập đông người, góp phần phòng chống dịch Covid-19